Huỳnh Tâm

Đảng CSVN phiên bản của tình báo TQ
Kỳ 2
"...Đến nay người dân Việt Nam vẫn chưa mở mắt ra để thấy đảng CSTQ cai trị qua trung gian CSVN, hay không muốn thấy?..."
Giải mã nhân vật muôn mặt.
Chân bước đều, thả trôi người trên khu phố Vĩnh An Thị, đi không hối hả tự chân dẫn dắt đường về, đến đầu khu phố Phương Đông, bỗng gặp mẹ của anh Nhất Biến đang đi hướng đối diện, gợi tôi nhớ về bà đã có một thời vang bóng, nữ tình báo Trung Quốc, tên Hồng Mạo Lý (李弘茂). Vui mừng nào hơn, thấy bà vẫn khoẻ mạnh, không hẹn lại gặp ở đây, liền chào, và hỏi:
– Con kính chào mẹ, thưa mẹ đi đâu vậy?

– Mẹ ra phố mua một ít đồ dùng, lặt vặt trong nhà.
– Thưa Mẹ, nhân tiện vào quán Trà Ân Phước (个福茶) dùng một ly trà nóng cho ấm, rồi mẹ hãy đi cũng chưa muộn ạ, đặc biệt quán trà này có mẫu Hà Giang, trước kia trong lãnh thổ Việt Nam nay thuộc về Trung Quốc.
– Rất tình quê hương, mi đi đâu cũng thương nhớ cội nguồn.

Bà chấp nhận vào quán trà, Viên Dung tìm một bàn gần cửa sổ bên trái, ngồi vào vị trí trái ánh sáng, còn bà đương nhiên ngồi vào vị trí thuận ánh sáng, lý do nào Viên Dung ngồi phía trái sáng, đây là một qui luật sơ đẳng của người có ít nhiều học lỏm về tình báo, mục đích soi rọi đối phương.

Lúc này đúng thời điểm tranh thủ, trước khi người chủ quán chưa pha trà, và chưa kịp phục vụ cho trà khách, Viên Dung liền trao cho bà 3 mã số, đôi mắt của bà chăm chú, tự hiện lên trên đôi mép của miệng run nhẹ, dáng vẻ kinh hãi, bà nói những gì lập cập không thành lời, cho thấy mã số này chứa nội dung ngoài bình thường, một hồi lâu, bà nói:

– Viên Dung con, có biết rằng 3 mã số tối mật này không, từ đâu con có được, nhớ rằng Hoa Nam (MSS) không thể nào để một con kiến nhỏ, mang cùng lúc 3 mã số này lọt ra ngoài "thông minh", nay rơi vào tay của con, một lần nữa mẹ hỏi lý do nào con có được? Con nhớ sau câu hỏi của mẹ, tức khắc phải thiêu hủy chúng nó, không chần chờ một giây phút nào cả, nhanh nhé!

– Thưa Mẹ con biết, nhưng mẹ phải giải mã hết 3 nội dung trước đã, khi con hiểu rồi, thiêu hủy cũng chưa muộn, hiện giờ con chỉ biết loáng thoáng nội dung, lòng của con vô cùng thắc mắc trong cái biết lù mù này, làm sao thỏa mãn được bởi thế con cần phải hiểu rõ nội dung của nó chuyên chở những tối mật gì. Thưa mẹ, con có từng này mã số chưa phải nhiều, con sẽ trình bày sau, bây giờ con muốn biết, tại sao mẹ phải hốt hoảng lên vậy? Và có phải 3 nội dung này cùng một vấn đề liên hệ đến đất nước Việt Nam, một điều nữa con muốn biết tên Thượng tướng Vương Nghiêm Tuyền có bí danh (美国研究事) quá khác thường, y thay mặt Hoa Nam (MSS) gián tiếp chỉ huy kế sách (然的) – Nhiên Đích (Ngũ sang định). Người nhận thi hành có tên Hồ Tập Chương đúng không mẹ?

Con cũng muốn mẹ lấy lương tâm đặt trên nhân ái của con người, mọi trung thực cần đến chỉ ở vào lúc này. Vấn đề quốc gia, mẹ cũng như con đang đứng trước thử thách, bởi thế đừng vì con là người Việt Nam hay mẹ người Trung Quốc, mẹ cũng khó sử, vốn sinh ra gặp phải đời ly loạn, thế nhưng mẹ sinh anh Nhất Biến, một nửa mảnh tình yêu thiêng liệng trong ấy có Việt Nam!

Mẹ ngó qua cửa sổ, đôi mắt nhìn lên trời, hướng vào trung tâm điểm của một "Cụm mây", bà thở dài, rối nhìn xuống 3 mã số đáp:
– Con nói rất đúng, thế trước đây con đã giải mã và hiểu biết từng ấy à?
– Thưa Mẹ, con chỉ biết lù mù, giải những mật mã này rất khó, hai nữa trình độ của con quá kém.

Vốn bà xem Viên Dung với Nhất Biến tuy hai nhưng cùng một thể, do đó bà không còn cách nào từ chối, lời đề nghị chân thực của một người con, bà đã từng hướng dẫn Viên Dung hiểu biết về tình báo, phương pháp nhận diện đối phương, phản gián trước khi xung động, và mai phục đối thủ trên đường hành động. Có một điều bà không thể quên, hứa hướng dẫn Viên Dung đến cùng. Bà chặm rải đáp:
– Con đã có trình độ giải mã trung bình, do ai bổ túc cho con?
– Thưa Mẹ, em (A)... ạ.

Bà nói tiếp:
– Theo mẹ biết thằng (A) trình độ rất khá, nhưng nó chưa hướng dẫn hết lòng, mai sau có dịp phải nhờ nó hướng dẫn nhiều hơn. Hôm nay mẹ hướng dẫn con phương thức giải mã trên trình độ đại thừa. Con phải nhớ là một tình báo, khi tin đến phải giải mã cho thật nhanh, cùng lúc ấy lấy đà phi thân thực hiện công tác, nếu vừa đi, vừa giải mã là chết tại chỗ đó con ạ, chú ý phải thiêu hủy tin trước khi thi hành công tác.

Bây giờ con hãy tập trung hết tinh thần, nhìn thật chính xác từng mã số, nhớ trong mã số chia ra làm hai phần, thứ nhất thực hiện công tác và phần mã số phản gián, con nghe mẹ giải mã đây nhé:
– Mẹ chọn giải mã số này trước, (MSS46827248664C-4105-C120-0119-1011). Con thừa biết MSS là nơi nào rồi, mẹ không cần đề cập đến. Chúng ta hãy lấy sau ba chữ cái MSS, gồm 11 con số và C=12, tất nhiên tên họ của người thực hiện mệnh lệnh này lộ ra, y là (Hồ Tập Chương) đính kèm C mã số ẩn của 2 nhân vật thực hiện điệp vụ. Tiếp theo lấy con số đảo ngược, cộng với con số thế kỷ, tức khắc tìm được ngày-tháng-năm sinh, y sinh ngày 11 tháng 10 năm 1901. Người nhận thực hiện mệnh lệnh này từ năm nào, lấy 2 con số đầu (41) cộng với con số thế kỷ bằng 1941, y thực hiện điệp vụ vào năm 1941. Tiếp theo lấy 2 con số (05) đương nhiên nhân vật này quyết tâm thực hiện 05 điệp vụ cùng năm 1941. Đặc biệt ẩn số (C120), gọi nôm na (Cụm mây C120) với tổng số 120 nhân vật tình báo ưu tú hoạt động tại Việt Nam dưới điều phối của đảng CSTQ, do C lãnh đạo (Hồ Tập Chương) với bí số C120. Nếu giải mã cho thật đúng từ con số 000A đến 120A, hay 000B đến 120B, và C000 đến C120. v.v... nói chung (Cụm mây) này phải tính từ A-Z, bằng 26 mẫu tự, tất nhiên chúng ta có đáp số 3.120 tình báo viên đang hoạt động ở hải ngoại. Ngoài ra con số (0) mệnh lệnh từ quyền lực cao nhất của CPC (Đặng Tiểu Bình). Con số (1), hồ sơ cá nhân của Hồ Tập Chương. Con số (2) nơi tiếp nhận mệnh lệnh, con số (20) tình báo con thoi, con số 12 tình báo đặc nhiệm. Với mã số và tên cũng bí danh cho thấy (Cụm mây) Quốc tế hoạt động tầm xa (hải ngoài), người tình báo C120 còn gọi (đứa con) nhất định tạo dựng sự nghiệp lớn cho Quốc gia mẹ, (Trung Quốc). Nói đúng hơn không khác nào (Cụm mây) thành lập chính quyền hay cướp chính quyền.

Mẹ rất chú ý về hồ sơ cá nhân, của số (1) Hồ Tập Chương (HCM) bởi mọi bí mật đều lưu trữ trong hồ sơ này. Hồ Tập Chương, muốn trở thành Hồ Chí Minh phải có quá trình huấn luyện, trong môi trường sống giả như thật để trở thành một nhân vật mới tiêu chuẩn 80%, xem như hoàn chỉnh, không thể đạt đến 100%. Con nên biết tình báo phản gián sẽ khám phá thân phận một nhân vật nào đó trong 20% này, trái lại một người bình thường không cần đến 20%, cũng đủ lột vỏ mộc thụ, biến trần trụi không cần đến tình báo phản gián.

Mẹ cũng thú vị, nhân vật lột xác này, khởi đầu tiến trình, chia ra làm ba phần, một Ngữ âm, hai Dung dịch thuật, ba Đất sống.

1 ‒ Ngữ âm: Một chặng đường gay go nhất, phải biết đọc, viết tiếng thành thục. Thanh âm, luyện theo ngôn ngữ Việt và riêng của mỗi cá nhân không bao giờ thay đổi. Khẩu ngữ, trong cuộc sống thông thường hằng ngày của mỗi địa phương (Nghệ An). Khẩu âm, cách phát âm riêng của mỗi địa phương. Thư riêng hay tờ đơn, tập hợp lại tìm thái độ, cá tính, khẩu khí, và viết nhái theo nét chữ.

2 ‒ Dung dịch thuật: Ngày nay người ta gọi Phẫu thuật v.v...đừng quên rằng nước Trung Hoa biết Dung dịch thuật 2.000 năm trước, xuất hiện từ ngành tình báo, ngày nay phẫu thuật rất tinh vi, nhờ có phương tiện, khoa học, mỹ thuật, kỹ thuật và tạo mẫu trang phục v.v... trước khi thực hiện một tác phẩm phiên bản Hồ Chí Minh. Trung tâm Dung dịch thuật, sưu tầm tư liệu gốc của HCM, tổng hợp lại và phân phối công tác thực hiện. Ngành mỹ thuật, vẻ lại những chân dung hay toàn thân, sau đó đến phiên điêu khắc, làm cốt đổ tượng. Pho tượng hoàn thành như một người thực. Và lập ra một hội đồng kiểm tra, đương nhiên Hồ Tập Chương là một thành viên trong hội đồng này, họ so sánh từng bản vẻ, qua tứ diện bộ toàn thân, tứ diện mạo, tứ chi, cuối cùng họ điểm vào pho tượng những vết sẹo hay khuyết tật bẩm sinh v.v... họ duyệt qua hồ sơ bệnh lý, chưa hết đến phiên nhà tạo mẫu trang phục, họ khoác lên pho tượng nhiều mẫu mã trang phục khác nhau để chọn vài đồng phục thích hợp theo cá tính.

Đến khâu quyết định, cho phép ngành Y khoa làm phẫu thuật trên thân thể người thật, thế là Hồ Tập Chương trở thành phiên bản (HCM) hoàn bích, một tác phẩm của CSTQ chuẩn bị trình làng trong nay mai. Con cần biết thêm về nhân vật Hồ Tập Chương, hiện nay y là Thiếu Tướng tình báo đảng CSTQ, đã một thời ẩn mình trong quân đội thuộc quyền chỉ huy của tướng Trương Phát Khuê theo (mật mã KHI214).

Mẹ giải tiếp:
3 ‒ Đất sống: Huấn luyện người tình báo sống trong môi trường mới, học địa lý, lịch sử Việt Nam, thuộc làu làu ca dao địa phương, ca dao Việt Nam, thành ngữ và cả thi ca tại quê hương chào đời của HCM, phong cảnh nơi cư ngụ, liên hệ gia tộc, với những ai vào thời thơ ấu, tác phong, khẩu vị, loại máu v.v...
 
Một tình báo được huấn luyện thành thục mới tung vào điệp vụ, tuy nhiên vẫn phải có chuyên viên đi theo, hướng dẫn lúc tiếp cập thực tế và sinh hoạt hằng ngày, vài tháng sau Hồ Tập Chương phải tự xoay xở và ứng biến, nếu bị bại lộ phải tự xử, lập tức đề cử nhân vật số hai, không còn chọn lựa nào khác, theo qui luật người kế nhiệm có uy tín đối với quần chúng.

Thiếu sinh quân tình báo từ 09-15 tuổi, chào cờ mỗi buổi sáng tại Học viện quân Vân Nam  (Học viên Hàn lâm Khoa học Nông nghiệp Vân Nam 云南省农科院军校学生).

Bà nói tiếp:
– Viên Dung con.
– Dạ.
– Con nên biết, một tình báo Quốc tế ở tuổi Hồ Tập Chương đều tốt nghiệp tại Học viện thiếu sinh quân Vân Nam, chú ý một trung tâm đào tạo quân sự cho thiếu sinh quân về tình báo không được lộ, và tránh mọi sự chú ý bên ngoài, dưới dạng (Học viên Hàn lâm Khoa học Nông nghiệp Vân Nam 云南省农科院军校学生) v.v... Theo năm tuổi của tình báo Hồ Tập Chương, y đã có một thời thiếu sinh quân Hoàng Phố.

Riêng phần trên mẹ đã có nói đến (5) điệp vụ Hồ Tập Chương, y phải thực hiện theo kế sách (然的) – Nhiên Đích (Ngũ san định) do cố vấn có tên Thượng tướng Vương Nghiên Tuyền, có bí danh (美国研究事), chính y thay mặt đảng CSTQ dưới danh nghĩa Hoa Nam (MSS). Gồm có Ngũ kế sách (然的).

1 ‒ Khích động xã hội tranh chấp (鼓励社会纠纷)
2 ‒ Càn quét loại bỏ tư sản, phát hành phiếu tệ (搜捕从生产和分配的股份货币)
3 ‒ Cải Cách Ruộng Đất (土地制度改革)
4 ‒ Tập trung lao động (专注于劳动)
5 ‒ Chiêu mộ, nhập ngũ (招聘,争取)

Người nhận thi hành không ai khác hơn tên Hồ Tập Chương.

Viên Dung liền hỏi:
– Thưa mẹ, Ngũ kế sách (然的) thực hiện theo từng giai đoạn, ví dụ năm 1941 phải thực hiện Nhất kế sách "Khích động xã hội tranh chấp", rồi năm sau Nhị kế sách "Càn quét loại bỏ tư sản, phát hành phiếu tệ" v.v...

Bà cười ồ lên như gặp chí lớn, đáp:
– Không phải thế đâu, thực hiện Ngũ kế sách (然的) cùng lúc, còn tùy theo thời điểm cần thiết, thực hiện bao nhiêu phần trăm cho thích hợp, mỗi phần trong (Ngũ kế sách) mạnh tay quá sẽ bị lộ, thực chất (Ngũ kế sách) dựng lên bộ máy chính quyền, đầu tiên lập chính quyền tại địa danh đã định. Trong mã số chỉ rõ đảng CSTQ đã trao phương tiện cho Hồ Tập Chương (HCM), và các tình báo cố vấn đã lên đường, họ hy vọng một chớp mắt dựng lên chính quyền cơ bản của đảng CSĐD.

– Thưa mẹ, có phương tiện trên tay cũng phải mất nhiều thời gian mới xây dựng được cơ bản một chính quyền CSĐD.
– Đúng vậy.

Bà nói tiếp:
– Viên Dung, gọi cho mẹ một ly trà Hà Giang thật nóng nhé.
– Dạ.

Viên Dung xoay mình ra phía sau, gọi ông chủ quán:
– Thưa ông chủ quán, nhờ pha một bình trà mới hiệu Hà Giang.

Xoay mình lại tiếp tục hầu chuyện với bà, hỏi:
– Thư mẹ còn 2 mật mã, mẹ giải tiếp nhé.

Bà liền cho tay vào túi áo, đưa ra một nhúm giấy vụn bị xé nát nhừ, 3 mật mã biến thành từng mảnh nhỏ, nói:
– Con không được lưu trữ nó trong người, chính tay mẹ hủy nó, có thế mẹ mới an tâm.

Tôi làm giận hờn, nói:
– Mẹ đã từng hứa, "sẽ hướng dẫn đến cùng" về tình báo, nay có dịp mẹ lại không chịu huấn luyện cho con, mẹ đành xé 3 mật mã ấy.

Nói thế để trêu bà cho vui, Viên Dung liền cười nói:
– Hì hì... Mẹ chưa phải là một cao thủ tình báo, con chỉ đưa cho mẹ 3 mật mã sao lục, còn bản chính để ở nhà, không sao, nếu mẹ muốn xé lần nữa cũng được hì hì...
– Đương nhiên mẹ biết, con khỏi cần cười sớm, một tình báo phải dùng mọi sơ hở để lừa địch thủ, kẻ nào đi trước một bước là thắng, con đã có một bước đi thận trọng, tuy nhiên còn phải tự luyện nhiều hơn nữa, con hiểu phương thức giải mã chưa ?
– Thưa Mẹ, con đã hiểu.
– Từ nay con tiếp tục giải 2 mã số còn lại nhé, có được không ?
– Thưa Mẹ được ạ, con đa tạ mẹ, chúc mẹ sức khoẻ như bà tiên, nằm mê thấy tiền.
– Đa tạ thằng khỉ Viên Dung, ta cần sức khoẻ không cần tiền.

Chúng tôi từ giã quán trà, ra khỏi cửa, mẹ nói :
– Mẹ tạm biệt con, chúc như ý.
– Đa tạ mẹ, chào tạm biệt, gửi lời thăm Nhất Biến của mẹ.

Thiếu sinh quân tình báo đã trưởng thành, đem hết thể lực huấn luyện tại quân trường, Học viện quân Vân Nam (Học viên Hàn lâm Khoa học Nông nghiệp Vân Nam 云南省农科院军校学生).

Viên Dung tiếp tục hành trình, lòng vui vô hạn, tự nhủ thầm:– nhất định giải 2 mã số còn lại, và tìm hiểu nhân vật HCM, tiếp theo giải mã từng tiến trình của kế sách (然的) – Nhiên Đích (Ngũ san định).

Đối với (Ngũ san định) rất quan trọng bởi nó làm thay đổi văn hóa, xã hội, đời sống và suy nghĩ của dân tộc Việt Nam, do nội triển của CSTQ đang tràng vào đất nước Việt Nam, nó sẽ thay máu văn hóa của người Việt, và mất đi tính sống chân thực của xã hội Việt Nam, từ đó CS hoành hành một cơ thể mạnh, biến thành một chính thể lạ, và thong thả tiêu hao một dân tộc phải bệnh CS!

Quả nhiên (Ngũ san định) một chiến lược lâu dài của đảng CS Trung Quốc! Cho đến nay người dân Việt Nam chỉ biết (Tam sang định) Cải Cách Ruộng Đất, ngoài ra những sự kiện khác hầu như không ai để ý đến bởi nó bao bọc nhiều lớp đường, với màu sắc rực rỡ, và mỵ dân quá tinh ma.

Thiếu sinh quân tốt nghiệp tình báo, lễ trao quyết định tại Học viện quân Vân Nam (Học viên Hàn lâm Khoa học Nông nghiệp Vân Nam 云南省农科院军校学生).

Gần đây nhất, từ năm 1957 đến năm 1999 đảng CSTQ đã lộ ra thủ đoạn "Ta chủ, mi tớ", chính Hồ Tập Chương (HCM) và trên 3.120 thủ hạ tình báo của đảng CSTQ giả danh người Việt đi cướp nước của người Việt.

Tổ quốc Việt Nam thân yêu của tiền nhân để lại và Cha-Ông tiếp tục gìn giữ cho đến nay, bỗng nhiên trở tay, ngoại lai hai đảng CSVN và CSTQ quấn quít vào nhau chia phần trấn lột người dân Việt Nam. Chính hai đảng ấy đã tự nhận một nhà. Dân tộc Việt Nam, trên lý thuyết, không còn chủ quyền Quốc gia. Và tiến trình "Ngũ san định" (然的 Nhiên Đích) đến thời cuối, lịch sử Việt Nam đã đóng lên cột nhà. Đến nay người dân Việt Nam vẫn chưa mở mắt ra để thấy đảng CSTQ cai trị Việt Nam qua trung gian CSVN, hay người dân Việt Nam không muốn thấy? Dù sao dân tộc Việt Nam nếu muốn trở tay cũng không đến nỗi muộn màn.

ÿ  Huỳnh Tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét