Đảng tắt đèn đàn áp Dân Oan (Trần Ngọc Anh)

Đảng tắt đèn đàn áp Dân Oan
Trần Ngọc Anh
Dân oan Sài Gòn, sau một ngày xuống đường. Nguồn: Trần Ngọc Anh.
Trong đêm 24/2/2014. Dân oan gặp lắm cảnh bi kịch, tại trụ sở tiếp dân của Trung ương Đảng và Nhà nước, số 35 đường Hồ Ngọc Lãm, Quận Bình Tân. Bà con cô bác dân oan có hơn 100 người của các tỉnh phía Nam, gồm Bà Ria, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Long An, An Giang, Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Tháp, Kiên Giang và đặc biệt có 2 dân oan Hà Nội tham gia đã chứng kiến một thảm kịch bi thương nhất trong 25 năm đấu tranh của dân oan.
Đảng và Nhà nước Việt Nam phối trí lực lượng mở trận chiến tận diệt Liên Đới Dân Oan. Chỉ vì khiếu kiện đòi lại đất đai và tài sản đã bị mất trắng vào tay Nhà nước, rất nhiều bà con dân oan bỏ cả đời người gần 1/4 thế kỷ để đi khiếu kiện, đến nay vẫn là tay không. Đảng và Nhà nước mang tiếng của nhân dân, thế nhưng bất chấp cướp quyền sống của người dân, xuống tay đàn áp tước đoạt hết quyền sống tối thiểu, thử hỏi khi người dân đã hết phương tiện sống, đương nhiên không còn khả năng sản xuất, thậm chí có thể đưa đất nước xuống mức bần cùng. Đảng và Nhà Nước tiếp tục tiêu diệt dân bằng hình thức cướp đoạt tài sản cho thế lực tiền-quyền, chỉ muốn  biến nhân làm nô lệ của thế kỹ 21. Đây là một vấn đền lớn của dân tộc, một vấn đề sống còn của Việt Nam. Đã đến lúc dân oan nhảy vào đại cuộc đấu tranh chung, và đòi cho được mọi sự sống vì Dân Chủ Đa Nguyên. Người dân hy vọng tất cả chung sống trong bầu trời không của riêng ai.


24/2/2014. Một đêm bi kịch của dân oan, tại trụ sở tiếp dân Trung ương Đảng và Nhà nước, số 35 đường Hồ Ngọc Lãm, Quận Bình Tân. Nguồn: Trần Ngọc Anh.

Và trong đêm 24/2, Đảng và Nhà Nước đã nhúng đôi bàn tay sâu vào chàm, muốn tận diệt Liên Đới Dân Oan bằng cách đưa nhiều lực lượng Công An phối hợp bao vây nơi ngủ qua đêm của 100 dân oan. Lực lượng Công an phá tung mọi cửa nẻo tiến vào phòng, tắt tất cả đèn điện, thổi tắt đèn cầy, dùng dụng cụ tác nghiệp dùi cui điện, thẳng tay đàn áp thô bạo. Những tiếng kêu, cầu cứu trong đêm của dân oan vang vọng. Có những tiếng dân oan nguyện thề thà chết tại nơi này, bởi không còn gì để sống!
Có những bà mẹ dân oan quả quyết rằng: "Khoan đã hãy cùng chết". Người dân oan đã có quyết tâm thách thức mới, đối với những ai cướp quyền sống của con người, thực chất người dân oan của chúng tôi rất tha thiết đời sống bình thường nhưng Đảng không cho sống.
Một dân oan còn nói: Nhà nước này xem dân oan như vật thử nghiệm. Họ đang tìm phương pháp chấn áp chúng tôi để rồi họ tiếp tục đối xử như vậy với 90 triệu người Việt Nam, nếu chúng ta không biết đoàn kết. Đảng cộng sản và Nhà nước đã hình thành 2 tần lớp rõ ràng trong xã hội Việt Nam,  Vua-quan-đảng và dân. Dân phải phục vụ đảng.
Chúng tôi dân oan các tỉnh phía Nam kêu gọi 7 triệu dân oan trên toàn quốc hay cùng nhau liên đới xuống đường, bởi chúng ta có trào lưu thế giới ủng hộ những giá trị căn bản của con người và chúng ta đấu tranh cho tương lai con cháu của chúng ta.

Huỳnh Tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét